xổ số tiền giang ba đài Trung đội

Sòng bạc Isoftbet cung cấp một tiêu đề có thương hiệu khác với Slot video trung đội, dựa trên bộ phim năm 1986 tập trung vào Chiến tranh Việt Nam và với sự tham gia của Charlie Sheen (trong số những người khác).Khe cắm trực tuyến rực rỡ này có 30 dòng, cược tối đa cao, biểu tượng diễn viên gốc;Số nhân, đi bộ lại hoang dã và các vòng quay miễn phí với cả hai cách.Bạn có thể phát Slot Video Platoon trên máy tính, thiết bị di động và máy tính bảng để bạn có thể tham gia vào hành động từ khá nhiều ở bất cứ đâu và đang di chuyển.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
96,96%
Cấp tiến
Không

Đồ họa và phần mềm của trung đội khe

Trung đội-slot-play-freeTheo bộ phim trung đội gốc, những cuộn phim trong suốt này nằm sâu trong rừng rậm Việt Nam; Màn hình quay trở lại và khung cuộn cho thấy rễ và nhánh rối, xoắn trên khung. Bạn có thể quay cuồng với âm thanh ồn ào của những con chim rừng buổi sáng, sự truding của đôi giày và trò chuyện không liên tục trên một đài phát thanh.

Các âm thanh nền sẽ thay đổi với chơi, di chuyển đến một nhịp đập nhanh, diễu hành và sau đó là nhạc đen, hồi hộp. Các hiệu ứng âm thanh của các cuộn phản ánh tiếng ồn của việc đập vỡ kính xung đột và bể hoang dã chuyển động mạnh mẽ.

Bạn sẽ thấy các đoạn trích từ bộ phim ở các điểm khác nhau, trong đó chủ đề của Slot Video Plate một cách độc đáo và kết hợp các phần hay nhất của bộ phim, điều này sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Phần mềm Isoftbet đã thực hiện một công việc tuyệt vời là miêu tả bản chất nghiêm túc và nghiệt ngã của bộ phim tạo ra một môi trường khe ly kỳ.

Trung đội diễn viên và phi hành đoàn

Các biểu tượng chính là các nhân vật chính của bộ phim. Chúng được tham gia trên các cuộn phim bằng các biểu tượng A: 9 rất nhiều màu sắc. Số tiền xu được hiển thị cho MAX BET, giá trị đồng xu tối đa và cho 5 kết hợp ký hiệu từ trái sang phải, theo quy tắc Bet Line.

Nhân vật có giá trị cao nhất là Charlie Sheen tại 10.000 xu; William Defoe theo sau 5.000 xuThì Tom Berenger 1.500, rừng Whitaker 1.000 và cuối cùng Keith David tại 800 xu.

Nó có một paytable hấp dẫn mạnh mẽ ở tất cả các cấp độ BET và sẽ thu hút người chơi.

Đi bộ lại hoang dã

Quân đội xe tăng thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào, ngoại trừ phần thưởng, để tạo ra Bet Line thắng hoặc tăng giá trị của chúng. Khi hoang dã được sử dụng để thực hiện chiến thắng, nó có số nhân X3 được áp dụng. Các đoạn phim được cấp lại được cấp cho đến khi The Wild đi qua tất cả các cuộn phim từ điểm xuất phát của nó.

Spin miễn phí tuyệt vời

Các Biểu tượng tiền thưởng trực thăng kích hoạt các vòng quay miễn phí:

  • 3 Biểu tượng tiền thưởng = 8 fs + 5x cược tổng số
  • 4 Biểu tượng tiền thưởng = 10 fs + 10 lần đặt cược
  • 5 Biểu tượng tiền thưởng = 12 FS + 15 lần đặt cược

Bạn có thể giành được FS bổ sung ở cùng tốc độ trong khi ở chế độ FS, nhưng trừ hệ số nhân. Do việc đi bộ hoang dã re-spins fs sẽ tiếp tục mãi mãi và với chiến thắng cả hai cách họ có lợi nhuận cao! Đây là một vòng thưởng trong mơ.

Cược trung đội và giới hạn

Với 30 dòng có thể điều chỉnh, 10 đồng tiền trên mỗi dòng và giá trị đồng xu từ € 0,01-1,00, đặt cược thấp nhất là € 0,01 và cao nhất € 300. RTP là 96,96%, đây là một trong những tỷ lệ cao nhất mà chúng tôi đã thấy từ isoftbet. Kiểm tra chiến lược khe của chúng tôi để tăng tiềm năng chiến thắng của bạn ngay bây giờ.

Suy nghĩ tổng thể về vị trí trung đội

Slot video trung đội là một trò chơi tuyệt vời, các hiệu ứng âm thanh liên tục thích nghi cung cấp một môi trường người chơi độc đáo, Paytable rất mạnh, có một loạt các cược có sẵn, RTP tuyệt vời và những người đi bộ thực sự ăn cắp chương trình. Bạn có thể chơi với chúng tôi ở đây miễn phí hoặc kiểm tra và chơi các vị trí trực tuyến khác mà chúng tôi rất khuyến khích.