xổ số trực tiếp ba đài đêm Ả Rập

Đêm Ả Rập được mang đến cho chúng tôi từ NetTent nhiều giải thưởng, điều đó có nghĩa là chúng tôi có những kỳ vọng lớn cho vị trí trực tuyến này. Và đoán xem? Nó không cho chúng tôi thất vọng. Nó đã được yêu thích liên tục của những người hâm mộ Netent và những người không phải người hâm mộ kể từ khi phát hành vào năm 2005 và có lý do chính đáng cho việc này. Như thường lệ đối với phần mềm Netent, Arabian Nights cung cấp phần thưởng lớn, cao hơn mức thanh toán trung bình và giải độc đắc tiến bộ!

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
9
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Không
Số nhân
Không
RTP
95,62%
Cấp tiến
Không

Đánh giá khe trực tuyến Nights Nights

Ả Rập-đêm-slot-play-freeĐồ họa và giao diện của khe trực tuyến Nights Nights khá đơn giản, thật lòng mà nói, điều này làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. Màn hình và điều khiển không bị lộn xộn; Các biểu tượng lớn và rõ ràng làm cho nó dễ dàng điều hướng cho tất cả người dùng. Không có hình ảnh động hoặc âm nhạc thực sự thay vì những gì bạn nghe là một dàn nhạc dế, con cú và tiếng rít ban đêm khác, và hiệu ứng âm thanh khi các cuộn phim quay. Nó gần giống như một băng thư giãn và mang đến cho người chơi cảm giác về sự đơn giản trong khi chơi.

Khe khe trực tuyến của Arabian Nights quét bạn vào thế giới huyền bí và lịch sử của Trung Đông và một thế giới thời thơ ấu của chúng ta. Tất cả chúng ta có thể không nhớ các câu chuyện được đọc cho chúng ta một cách chi tiết, nhưng tên của Ali Baba và bốn mươi tên trộm, đèn Sinbad và Aladdin không nên không thể kéo bạn vào một ánh sáng gợi nhớ. Bạn đã từng mơ ước trở thành một người du mục, lang thang ở Vịnh Ba Tư, lang thang qua các chợ Bussling hoặc cưỡi một con lạc đà trên vùng hoang dã vĩ đại của sa mạc Ả Rập? Sau đó chào mừng đến với các đêm trực tuyến của Ả Rập.

Khe này cung cấp 5 cuộn, 10 dòng, phân tán và các biểu tượng hoang dã cùng với các vòng quay tiền thưởng miễn phí để có rất ít lý do bạn không nên chơi nó. Nó cung cấp một giải độc đắc tiến bộ, những gì bạn có thể cần nhiều hơn. Tiếp tục đọc để khám phá lý do tại sao trò chơi này rất phổ biến? Những lợi ích cho bạn là người chơi, nếu bạn có dây thần kinh để tăng cược và giải quyết các vị trí để thử giải độc đắc.

Chủ đề và biểu tượng tại Đêm Ả Rập

Đặt trong 9thứ tự đến 13thứ tự Thế kỷ và có thiết kế tiếng Ả Rập cổ đại, vị trí trực tuyến này trông khá đơn giản- và nó là như vậy. Tập trung vào gạch khảm hình thành các chữ cái và số. Khe có 10 biểu tượng: 9, 10, Jack, Queen và King, lạc đà, một cái lều, một thanh kiếm duy nhất điển hình được gọi là Scimitar, một người đàn ông Ả Rập và một chiếc đèn thần.

Để giành được vị trí trực tuyến của Arabian Nights, bạn nên phù hợp với các biểu tượng giống hệt nhau. Các trận đấu phải được thực hiện từ trái sang phải qua các cuộn, với các kết hợp cao nhất được trả. 2 biểu tượng bạn cần biết thêm và xem sâu sắc là người đàn ông Ả Rập và đèn thần.

Người đàn ông Ả Rập là biểu tượng hoang dã; Anh ta được sử dụng như một sự thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác -Apart từ sự phân tán - để tạo thành một sự kết hợp chiến thắng. Anh ta cũng là một nhân và có thể tăng gấp đôi số tiền chi trả của bất kỳ sự kết hợp nào. Đèn Genie là biểu tượng phân tán. Nếu hai hoặc nhiều trong số này xuất hiện ở bất cứ đâu trên cuộn, việc đặt cược được nhân lên.

  • 2 ký hiệu phân tán = giá trị 2x.
  • 3 ký hiệu phân tán = giá trị 5x.
  • 4 ký hiệu phân tán = giá trị 20x.
  • 5 ký hiệu phân tán = giá trị 500x.

Nếu 3 hoặc nhiều đèn Genie xuất hiện một phiên thưởng spin miễn phí được tự động kích hoạt.

Tính năng đặc biệt quay miễn phí

Được kích hoạt bởi 3+ đèn Genie ở bất cứ đâu trên guồng và cung cấp 15 vòng quay miễn phí cũng như gấp 3 lần giá trị của bất kỳ chiến thắng nào trong tính năng thưởng này, trừ khi bạn trúng số độc đắc. Bạn không thể thay đổi bạn đặt cược hoặc trả tiền trong một vòng quay miễn phí; Nó vẫn giống như spin kích hoạt một vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục kích hoạt các vòng quay miễn phí trong khi trong một phiên quay miễn phí nếu bạn nhận được 3 đèn khác.

Như bình thường với các khe trực tuyến netent, bạn có thể chơi trò chơi này miễn phí trước tiên để thích nghi với các cài đặt, quy tắc và chức năng. Bạn cũng có thể chơi tự động. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chiến lược khe, bạn có thể theo liên kết này. Kiểm tra danh sách hàng đầu của các khe trực tuyến hiện tại Bấm vào đây.

Nếu bạn bị bỏ lại trong bất kỳ sự nhầm lẫn nào, các quy tắc trò chơi có thể được tìm thấy dưới biểu tượng ‘?

Tiền thanh toán đêm Ả Rập và lịch sử giải độc đắc

Sự kết hợp không phải là jackpot lớn nhất là phù hợp với 5 scimitars, mang lại chiến thắng € 1.000. Giải độc đắc chiến thắng xảy ra bằng cách khớp với 5 người đàn ông Ả Rập (biểu tượng hoang dã), nhưng bạn phải chơi tất cả các dòng 10 cược- đặt cược tối đa. Nếu bạn phù hợp với 5 và bạn đã đặt cược tối đa, bạn sẽ bỏ lỡ giải độc đắc và mặc dù bạn sẽ tự chửi rủa mình, bạn vẫn có thể đạt được chiến thắng lớn thứ hai của trò chơi với giá 5.000 €. Đây không phải là những khoản thanh toán lớn của các tiêu chuẩn khe trực tuyến thông thường, nhưng trò chơi này là tất cả về việc chơi tất cả và bắn súng cho giải độc đắc đó.

Chiến thắng lớn nhất cho đến nay từ giải độc đắc là € 8,635,872 và nó thường xuyên trả tiền với số tiền sáu con số. Chiến thắng nhỏ nhất từ ​​trước đến nay là € 782.956. Thời gian thanh toán trung bình là 1 năm 36 tuần. Tỷ lệ phần trăm thanh toán trung bình là 96,5%, bao gồm giải độc đắc và 90,6% mà không có. Max Bets bị giới hạn ở mức € 5, đây sẽ là một nhược điểm lớn nếu người sói này là một vị trí tiến bộ, nhưng vì đây là tính năng này khiến nó trở thành một trong những điểm chơi tốt nhất của trò chơi!

Don Tiết quên bạn phải chơi ở cấp độ đặt cược tối đa để có cơ hội giải độc đắc đó. Đặt cược tối thiểu và tối đa là một đồng € 5 hoặc € 0,5 xu, nhưng với tới mười dòng BET. Chỉ có chiến thắng cao nhất cho mỗi dòng BET được trả tiền. 5% mỗi lần đặt cược đi về phía Jackpot và bạn có thể chơi ở cấp độ địa phương hoặc toàn cầu cho giải độc đắc tùy thuộc vào sòng bạc trực tuyến nào bạn đang sử dụng. Bảng thanh toán đầy đủ có thể được tìm thấy ở bên trái của màn hình trò chơi ngay bên dưới khe.

Khe đêm của Ả Rập - Phán quyết

Các khe progessive khá bất thường khi giải độc đắc liên tục phát triển cho đến khi một người chơi may mắn chiến thắng và đây thực sự là lý do tốt nhất để chơi khe trực tuyến này. Netent didn cần tập trung vào đồ họa áp đảo và âm nhạc lôi cuốn, mọi thứ đều thuộc sức mạnh của giải độc đắc này và nó cũng có thể là điểm thu hút duy nhất. Trò chơi này là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu vì nó không có nhiều kỹ năng và có thể được mọi cấp độ game thủ thưởng thức do các cược thấp. Chủ đề là đáng nhớ khi nó đưa người chơi vào thời thơ ấu của họ, nhưng ngoài điều này và giải độc đắc, nó là một vị trí trực tuyến rất đơn giản.