xo so mien bac 888 truc tiep Hộp trái cây

Mỗi nhà sản xuất khe trực tuyến đều có một tiêu đề trái cây trong danh mục đầu tư của họ, Slot Fruit Box Video Slot là phần mềm Isoftbet Phần mềm đóng góp cho thể loại này, vì vậy, hãy để xem cách nó xếp chồng lên nhau. Hiển thị một chủ đề rừng rậm, hướng dẫn khỉ táo tợn, biểu tượng bùng nổ, 15 dòng, trò chơi thưởng, vòng quay miễn phí, phân tán, paytable hoang dã và tuyệt vời, tất cả đều có một nhịp vui.

 

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Không
RTP
97,1%
Cấp tiến
Không

Curot thiết lập và đồ họa tại các hộp trái cây

Box-slot-slot-play-freeHộp trái cây khe video được đặt ở giữa một khu rừng; Một con khỉ táo tợn đi cùng bạn khi bạn quay các cuộn nhiệt đới. Các biểu tượng là nhãn dán được đóng dấu trên thùng xuất khẩu gỗ.

Fruit Boxes Video Slot sử dụng các biểu tượng bùng nổ, đây là một cách sáng tạo để mang đến cho người chơi nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng khi các biểu tượng về chiến thắng BET Lines sẽ bùng nổ và được thay thế- do đó tạo ra nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng.

Một nhịp rừng vui nhộn và nhanh chóng đi kèm với khe video hộp trái cây và hoàn thành bản chất vui tươi của khe trực tuyến tươi sáng và vui nhộn này.

Hộp trái cây Paytable và Biểu tượng

Về mặt đồ họa, các biểu tượng gợi nhớ đến các loại trái cây hoang dã Endorphina, mặc dù các loại trái cây đặc trưng là một chút nhiệt đới ở đây. Tiền xu được trao cho các chiến thắng betline được thực hiện từ 3-5 biểu tượng, liên tiếp, từ trái sang phải trên các dòng được kích hoạt.

  • Các Trái chuối là biểu tượng giá trị cao nhất, thưởng 5.000 đồng tiền cho 5.
  • Dứa Phần thưởng 2.000 đồng tiền cho 5, Manghệ điều hành, 1.000 xu, DừaTS 500 xu cho 5.

Cuối cùng, các biểu tượng thanh toán thấp nhất là Ngôi sao trái cây và kiwiThì Hoặc sẽ thưởng cho 250 đồng xu cho 5 biểu tượng.

Tính năng thưởng hộp trái cây

  • Tiêu tan: Biểu tượng phân tán bùng nổ có thể hạ cánh ở bất cứ đâu và phần thưởng cho biểu tượng 3-5, từ x3- x25 bạn đặt cược.
  • Hoang dại: Điều này thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác (ngoại trừ phần thưởng hoặc phân tán) và cũng có giá trị paytable khổng lồ, 5 ký hiệu sẽ thưởng cho 5.000 đồng tiền.
  • Hộp thưởng: Nhận hơn 3 biểu tượng tiền thưởng để nhập nhấp chuột này và chọn vòng thưởng. Giải thưởng là các vòng quay miễn phí, nhưng nếu bạn gặp phải một con nhện xâm phạm, vòng đã kết thúc.

Hộp trái cây đặt cược và giới hạn

Với 15 dòng BET và 5 mức BET, tiền xu có sẵn từ € 0,01 đến € 1, điều này tạo ra cược tối đa € 75 và tối thiểu € 0,01. Với RTP là 97,1%, đây là một trong những vị trí trở lại của Sòng bạc Isoftbet. Hộp trái cây khe video có thể được phát trong trình duyệt trên máy tính của bạn.

Suy nghĩ tổng thể về khe cắm hộp trái cây

Đây là một vị trí vui tươi và vui vẻ; Thiết kế đồ họa và phần mềm là đỉnh cao và các tính năng tiền thưởng dễ dàng thực hiện chiến thắng. Tốc độ hơi chậm, nhưng so với các vị trí theo chủ đề trái cây khác, đã thực hiện một công việc tuyệt vời và quản lý để thêm một tiêu đề mạnh mẽ và thú vị cho thể loại này. Chúng tôi đề nghị đây là một trong những vị trí theo chủ đề trái cây tốt nhất hiện có. Bạn có thể chơi khe video hộp trái cây với chúng tôi ở đây, hoặc khám phá thêm các khe và đánh giá ngay bây giờ.