Phần mềm: xs kq mn Microgaming

Microgaming-slots miễn phí
Nhà sản xuất phần mềm Microgaming, có vị trí chính trên Isle of Man, thuộc liên minh các nhà phát triển cờ bạc hàng đầu.

Công ty đã tập trung vào việc phát triển các trò chơi sòng bạc giải trí và tinh vi về mặt kỹ thuật trên toàn thế giới. Thành tích của nhà cung cấp không chỉ bao gồm sự phát triển kỹ thuật của các trò chơi riêng lẻ (bao gồm rất nhiều máy đánh bạc), mà còn là toàn bộ nền tảng sòng bạc trực tuyến và nền tảng toàn diện. Nhiều thương hiệu sòng bạc hiện đang chạy hoàn toàn trên động cơ kỹ thuật của microgaming.

Trên slotsbot.com, chúng tôi không chỉ muốn đối phó với bề mặt của các nhà cung cấp dịch vụ, sòng bạc trực tuyến và các trò chơi yêu thích. Chúng tôi cũng muốn xem xét dưới mui xe và tìm hiểu ai kéo dây trong nền. Tất nhiên, điều này cũng bao gồm một cái nhìn đằng sau hậu trường của microgaming.

Phần mềm sòng bạc microgaming

Microgaming cung cấp ba cách thoải mái để truy cập các trò chơi của nền tảng. Đầu tiên là phần mềm Viper. Đây là ứng dụng mà người chơi có thể tải xuống và cài đặt trên máy tính Windows để có toàn bộ sòng bạc trực tuyến trên ổ cứng nhanh chóng và dễ dàng.

Sau đó là các trò chơi sòng bạc flash. Những trò chơi này không yêu cầu tải xuống; Chúng có thể được chơi trực tiếp thông qua trình duyệt web. Điều này có nghĩa là có thể đạt được các trò chơi microgaming thông qua bất kỳ truy cập trình duyệt nào. Tất cả mọi thứ bạn cần như một người chơi là dữ liệu truy cập của anh ấy.

Cuối cùng, có các trò chơi sòng bạc di động từ microgaming. Với công nghệ di động tiên tiến của microgaming, bạn có thể chơi các trò chơi tiền thật trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình khi đang di chuyển.

Trò chơi microgaming

Tất nhiên bạn sẽ không ở trên slotsbot.com nếu bạn không đặc biệt quan tâm đến máy đánh bạc! Nhưng trong sòng bạc microgaming có nhiều hơn đáng kể chỉ là một vài vị trí. Chúng tôi muốn đi vào các trò chơi microgaming một cách toàn diện và tất nhiên cũng nói về những lợi thế và bất lợi của họ.

Trò chơi microgaming cổ điển

Như đã đề cập, Microgaming cung cấp một danh mục trò chơi toàn diện gồm hơn 600 tựa game. Trong số đó tất nhiên là các tác phẩm kinh điển của cờ bạc: Baccarat, Black Jack, Roulette và Video Poker có sẵn trong một cuộc hành quyết của Manigal. Ngoài ra, cũng có các biến thể thú vị và các trò chơi nhỏ hơn, tức là Keno, Scratch-In, Cyberstud Poker và Star Appeal Video.

Tuy nhiên, việc lựa chọn các trò chơi cũng phụ thuộc vào cách chơi. Bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các trò chơi từ Microgaming Desktop Client. Nếu bạn muốn chơi qua trình duyệt hoặc sòng bạc flash, bạn có thể mong đợi khoảng 300 trò chơi.

Sòng bạc trực tiếp microgaming

Microgaming bây giờ cũng cung cấp một sòng bạc đại lý trực tiếp tuyệt vời cho khách của mình. Ở đây đại lý thực sự thẻ thực sự trong thời gian thực. Bạn có thể truy cập vào Blackjack, Baccarat và Roulette trong các biến thể khác nhau thông qua microgaming. Tùy thuộc vào thiết bị sòng bạc, một số trò chơi chạy trên nền tảng cùng một lúc và suốt ngày đêm. Sòng bạc trực tiếp là một trong những phát triển có giá trị nhất trong những năm gần đây và do đó cũng cho microgaming.

Tuy nhiên, có một thiếu sót: chỉ có những người bán ngôn ngữ tiếng Anh. Đối với hầu hết người chơi và khách trong sòng bạc đại lý trực tiếp, đây có thể không phải là vấn đề, nhưng tất nhiên chúng tôi cũng muốn sự hỗ trợ trong tiếng Đức.

Microgaming khe

Chiến thắng microgaming đặc biệt là khi chọn khe và giải độc đắc tiến bộ. Với nhiều tiêu đề hơn với tất cả các nhà sản xuất phần mềm khác và các trò chơi sáng tạo, danh mục đầu tư của máy đánh bạc rất ấn tượng. Microgaming thậm chí còn cung cấp các giải đấu tự động trong đó một số người chơi có thể chơi xung quanh một giải độc đắc lớn!

Cụ thể, người ta nên làm nổi bật các máy đánh bạc sáng tạo như sát thương tối đa và tấn công người ngoài hành tinh, những người đòi hỏi các kỹ năng chiến thuật và cung cấp trải nghiệm người chơi đặc biệt thú vị.

Và tất nhiên là không quên: Giải độc đắc tiến bộ trắng trợn được phát hành thông qua microgaming. Chỉ đến năm 2009, chiến thắng sòng bạc lớn nhất mọi thời đại được phát hành khi giải độc đắc tiến bộ bị Mega Moolah phá vỡ. Người chiến thắng may mắn đã có thể mang về nhà hơn 6 triệu đô la!

Mega Moolah rõ ràng cũng là "hoàng tử vương miện" của các trò chơi microgaming. Tuy nhiên, cũng có nhiều máy đánh bạc khác tại microgaming rất phổ biến. Điều này áp dụng trên tất cả cho các tiêu đề được cấp phép. Chúng bao gồm Batman: The Dark Knight hoặc Tomb Raider: Secret of the Sword. Giấy phép như vậy thực sự đáng giá vàng cho người hâm mộ khe. Thunderstruck II và Romance bất tử cũng được biết đến với đồ họa tuyệt vời và niềm vui đáng kể như các khe cắm microgaming hàng đầu.

Thiết kế đồ họa

Sòng bạc microgaming đặc biệt trực quan và dễ sử dụng. Vì có các trò chơi cũng như máy khách máy tính để bàn và thậm chí các sòng bạc di động từ microgaming, người chơi không phải lo lắng về trải nghiệm chơi game hạn chế.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tải xuống các ứng dụng sòng bạc microgaming hoặc máy khách máy tính để bàn được cung cấp (không may chỉ được phát triển cho máy tính Windows) vì hiệu suất kỹ thuật đặc biệt cao và đồ họa rất tuyệt vời. Nếu bạn có máy Mac hoặc iPhone, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập thông qua trình duyệt. Lựa chọn trò chơi thấp hơn, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy điều đúng cho mọi sở thích.

Có một chút khó chịu khi chế độ toàn màn hình được đặt làm mặc định. Các video giới thiệu ngắn được hiển thị trước các trò chơi cũng ngăn chặn truy cập trực tiếp vào trò chơi.

Mạng máy đánh bạc microgaming

Mạng lưới giải độc đắc microgaming trở thành mỗi khi ai đó chơi một trò chơi sòng bạc tiến bộ-như King Cashalot-trong mọi sòng bạc microgaming trong thế giới đã đặt một ít tiền vào giải độc đắc tiến bộ. Và với tất cả những người chơi này trong tất cả các sòng bạc microgaming này, con số chiến thắng có thể kết hợp một giải độc đắc khổng lồ, cắt cổ lớn hơn một sòng bạc có thể cung cấp.

Vì vậy, nếu một người chơi hạnh phúc giành được giải độc đắc khổng lồ này, như nó đã xảy ra tại Mega Moolah vào năm 2009 - bạn phải nợ nó vào mạng lưới microgaming khổng lồ. Đây cũng là một lý do cho sự phổ biến phổ biến của nhà sản xuất phần mềm.

Phương thức dịch vụ và thanh toán

Ngoài việc kinh doanh cốt lõi của microgaming, tất cả các nền tảng và sòng bạc của công ty tất nhiên cũng được trang bị hỗ trợ khách hàng tốt nhất và các dịch vụ bổ sung. Điều này bao gồm được thử nghiệm và tất nhiên cũng được chứng nhận các trình tạo số ngẫu nhiên, tỷ lệ thanh toán cao và công bằng, giấy phép châu Âu và nhân viên có thẩm quyền. Microgaming đảm bảo rằng người chơi luôn có thể sử dụng các phương thức thanh toán cụ thể theo quốc gia để gửi tiền và rút tiền (bao gồm các ví điện tử thông thường như Neteller hoặc PayPal, cũng như thẻ tín dụng và tùy chọn thanh toán di động).

Về cơ bản, microgaming là một nhà sản xuất phần mềm nghiêm túc và nổi tiếng, tạo ra việc sử dụng an toàn và, với các nhà phát triển CNTT và trò chơi tốt nhất của ngành công nghiệp game, mở ra ngày càng nhiều lĩnh vực giải trí.

Câu chuyện về microgaming

Microgaming được thành lập vào năm 1994. Vào thời điểm đó, bản thân công ty chỉ là một sòng bạc trực tuyến có tên là Gaming Club theo cách, điều này vẫn tồn tại. Nhưng thay vì chỉ hài lòng với một sòng bạc, ngày càng nhiều sòng bạc trực tuyến và các thương hiệu khác của nhóm microgaming đã được thêm vào. Ngày càng có nhiều trò chơi được phát triển, bao gồm một trong những trò chơi giải độc đắc tiến bộ lớn nhất (Mega Moolah).

Nhờ phần mềm Viper sáng tạo, tạo cơ sở cho tất cả các sòng bạc và trò chơi từ nhà sản xuất, cũng như các bản phát hành hàng tháng của các trò chơi khác, microgaming đã có thể xây dựng một vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng của các nhà phát triển phần mềm tốt nhất cho Ngành công nghiệp điện tử trong những năm qua. Nhưng do những rào cản chính trị, microgaming cũng phải thu thập một số thất bại trong thời gian này. Khi cờ bạc trực tuyến ở Hoa Kỳ bị cấm vào năm 2008, một thị trường vô cùng quan trọng đã sụp đổ để microgaming.

Bất chấp những trường hợp bất lợi này, microgaming vẫn tiếp tục phát triển và thêm hàng ngàn máy đánh bạc mới và khe vào danh mục đầu tư. Đối với chúng tôi, sự chú ý đặc biệt được trả cho các khe video đưa ra các ý tưởng đồ họa tuyệt vời và trò chơi sáng tạo.

Microgaming cũng hiểu sớm hơn tất cả các nhà cung cấp khác về việc cấp phép cho các thương hiệu cực kỳ quan trọng như thế nào. Đó là lý do tại sao microgaming ngày nay cũng có một loạt các trò chơi thương hiệu lớn nhất trong số các trò chơi video, bao gồm các tựa game như Batman hoặc Lord of the Rings. Những trò chơi này là những nam châm khách hàng cực kỳ giải thích sự phổ biến của công ty. Các khe video từ microgaming cũng trở lại bảng xếp hạng hàng năm của các nhà phê bình nhờ các giải pháp đồ họa, âm thanh và trò chơi sáng tạo.

Với sự lựa chọn vô số trò chơi, microgaming chắc chắn có thể theo kịp các đối thủ khác, bao gồm PlayTech hoặc Netent. Chất lượng hàng đầu của phần mềm nói lên điều đó. Trong khi đó, hơn 800 trò chơi sòng bạc RNG độc đáo thuộc về microgaming, với hơn 225 trò chơi sòng bạc di động (thông qua một ứng dụng gốc và nền tảng HTML5). Và cuối cùng, một sòng bạc đại lý trực tiếp cuối cùng đã được thêm vào.

Microgaming - Kết luận

Microgaming là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành đánh bạc trực tuyến và được nhiều người xem là công ty đầu tiên phát triển phần mềm cho các sòng bạc dựa trên web. Công ty nhìn lại một lịch sử dài và thành công trong lĩnh vực này.

Trong hai mươi năm qua, nhà phát triển phần mềm đã sản xuất hàng trăm trò chơi chất lượng cao gồm tất cả các loại máy đánh bạc, các trò chơi sòng bạc cổ điển như Roulette, Poker và Blackjack, Arcades, Video Poker và các trò chơi đại lý trực tiếp khác nhau. Khi nói đến chất lượng và khả năng chơi, các đề nghị của microgaming rất khó để vượt quá, nếu không muốn nói là không thể. Mỗi trò chơi trong danh mục đầu tư của nhà phát triển là một lễ hội cho các giác quan - đồ họa đặc biệt sắc nét và rõ ràng, âm thanh rất thuyết phục, trong khi trò chơi và điều hướng là mượt mà và khó khăn - không có rắc rối.

Nhà cung cấp phần mềm được tôn trọng đã xây dựng sự hợp tác thành công với hàng trăm nhà khai thác sòng bạc dựa trên web, những người nghiêm túc, an toàn và công bằng cho khách hàng của họ. Mặc dù có nhiều thành công trong lĩnh vực đánh bạc tương tác, microgaming không có ý định làm chậm - công ty quyết tâm duy trì vị thế là người lãnh đạo trong ngành, nhưng trên hết là có phương tiện đúng đắn để đạt được mục tiêu này.