xs tiền giang hôm qua Kho báu Viking

Nhảy lên một chiếc thuyền rồng Viking với anh em của bạn trong vòng tay, những người khổng lồ Scandinavia và sẵn sàng chinh phục Northmen và vùng đất của họ, trong khi săn bắn kho báu trong cuộc phiêu lưu đen tối này từ nhà cung cấp trò chơi Netent. Khe khe kho báu của Viking có thể được phát trong trình duyệt trên các thiết bị Mac, Linux và Window. Chơi các khe trực tuyến khác, hiện đại hơn, tập trung nhiều hơn vào đồ họa phi thường.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Không
Trò chơi thưởng
Không
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Đúng
RTP
95,9%
Cấp tiến
Không

Đánh giá khe cắm video kho báu Viking Viking

Viking-Treasure-slot-play-freeKhe Treasure Viking Viking đưa người chơi vào một cuộc hành trình qua những cuộc phiêu lưu và chinh phục người Viking trên người Northmen. Nó kỷ niệm thành tích và chiến thắng của họ: Câu chuyện thực sự của người Viking luôn mê hoặc người đàn ông. Người Viking đã đi xa hơn người châu Âu đã từng đi trước đó. Họ khai thác sự giàu có của phương Đông, khám phá vùng nước chưa được khám phá của Bắc Đại Tây Dương, định cư với tư cách là nông dân ở Greenland và phát hiện ra nước Mỹ năm trăm năm trước Columbus. (Giải trí ròng).

Vì vậy, nhảy lên thuyền Viking Dragon, tham gia cùng phi hành đoàn và sẵn sàng để giành lấy sự giàu có của bạn với cuộc phiêu lưu đen tối này. Một bản phát hành năm 2006, khe cũ này có 5 cuộn, 3 hàng và 15 betlines linh hoạt, vòng quay miễn phí, số nhân, phân tán và hoang dã.

Người chơi bị giới hạn trong việc tắt trình theo dõi nền xung quanh hoặc hiệu ứng âm thanh và chỉ đặt tự động chơi. Đồ họa chắc chắn là một sản phẩm của thời đại của họ, và vì vậy, trong khi cắt sạch và hoàn toàn theo chủ đề, không quá ấn tượng bởi các tiêu chuẩn hiện đại. Các hiệu ứng âm thanh giúp gel chủ đề cùng nhau phần nào khi họ thêm bí ẩn đen tối, tiếng cười mạnh mẽ, mạnh mẽ và tiếng kêu và tiếng kêu của chiếc thuyền rồng Viking vào khe kho báu Viking.

Tính năng tiền thưởng, biểu tượng và Paytable

Tiêu tan: Sự phân tán là một tay Viking, nắm bắt sự giàu có và trang sức. Phân tán có giá trị paytable, phần thưởng miễn phí quay và số nhân. 3+ Phân tán = 15 vòng quay miễn phí với số nhân X3. 5 Phân tán trên một dòng BET chiến thắng có giá trị 500 xu.

Hoang dại:  Biểu tượng hoang dã là một chiến binh Viking. Anh ta thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ một sự phân tán để đạt được các dòng BET chiến thắng cao hơn. Ngoài ra, tất cả các chiến thắng sử dụng một Wild đều được nhân đôi và nó có giá trị Paytable rất lớn. Đây là biểu tượng giá trị cao nhất trong toàn bộ khe.

  • 5 hoang dã = 10.000 đồng tiền
  • 4 = 2,5000
  • 3 = 250
  • 2 = 10

Các biểu tượng chính khác của khe kho báu Viking Viking đều có giá trị tốt cho 5 kết hợp biểu tượng. Các biểu tượng bao gồm một người Viking thuyền rồng ở mức 1.000 cho 5, Mũ bảo hiểm vàng, sừng tại 750 cho 5, Khiên gỗ tại 500 cho 5, Cô gái Viking ở mức 250 cho 5 và Axe chiến tranh ở mức 250 cho 5. còn có 6 cái cũ, NORSE RUNES để hoàn thành các biểu tượng; Chúng thay thế các biểu tượng A-10 hiện đại hơn.

Đặt cược và giới hạn tại Kho báu Viking

Các dòng BET hình thành từ trái sang phải trên các cuộn, người chơi chọn từ 1-15 và mức BET từ 1-5. Giá trị tiền xu là € 0,02- 0,50. Điều này tạo ra cược tối thiểu € 0,02, trong khi mức tối đa là € 37,50, người chơi đặt cược thấp sẽ yêu thích vị trí này. Quay trở lại người chơi là 95,9%. Kiểm tra trang Chiến lược Slots của chúng tôi để hiểu rõ hơn về hoạt động bên trong của các khe trực tuyến và cải thiện tiềm năng chiến thắng của bạn ngay lập tức.

Suy nghĩ tổng thể

Khe kho báu của Viking, không đạt được khám phá tường thuật mà nó nhắm đến, do đồ họa hạn chế, nó có thể dễ dàng được tân trang lại như một khe video sẽ làm lóa mắt người chơi, tuy nhiên điều này có thể làm tổn hại đến sự phân tán và hoang dã tuyệt vời, những thứ mà chúng ta không còn nhìn thấy từ sòng bạc net. Đây là một vị trí trường học cũ tuyệt vời, từ thời điểm Paytable có giá trị cao hơn và mọi thứ ít hơn về diềm khe hiện đại. Cho khe này một cơ hội và có một cuộc phiêu lưu Viking trên các cuộn.