xsmb minh chinh truc tiep Avalon ii

Khe khe Avalon II đơn giản là tuyệt đẹp, đây là lần theo dõi vị trí Avalon rất thành công và lãnh thổ mới rất nhiều cho nhà phát triển trò chơi, Microgaming.

Câu chuyện đưa chúng ta vào nhiệm vụ của Arthur, để lấy Chén Thánh và có 8 trò chơi thưởng tuyệt vời cũng như 243 cách để giành chiến thắng, hoang dã, phân tán, số nhân và nhiều hơn nữa đảm bảo một phiên chơi trò chơi đầy đủ.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tìm kiếm vận may của bạn với vị trí này và chơi khe miễn phí Avalon II với slotsbot.com

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Trò chơi thưởng
8 trò chơi thưởng
Trò chơi thưởng
8 trò chơi thưởng
Vòng quay miễn phí
15 hoặc 20 vòng quay miễn phí
Số nhân
Số nhân ngẫu nhiên trong tính năng Merlin và trò chơi thưởng
RTP
95,90%
Cấp tiến
không

Phần mềm và đồ họa của Avalon II Slot

Avalon-2-slot miễn phíAvalon II giới thiệu microgaming ở đầu trò chơi của họ; Không có nhiều trò chơi trong bộ sưu tập của họ đạt đến mức độ nổi bật của vị trí này.

Điện ảnh xuyên suốt, với các nhân vật và hoạt hình 3D đầy đủ, nó có trò chơi và đồ họa đáng kinh ngạc.

Người chơi bước vào một hồ nước nhiều mây và bí ẩn, đến một bản nhạc hoành tráng và tuyệt vời, kết hợp với bối cảnh nhập vai một cách hoàn hảo. Avalon II Slot là một kỳ công đáng kinh ngạc của kỹ thuật khe và có thể được chơi trên bất kỳ thiết bị nào.

Avalon II khe Paytable và Biểu tượng

Merlin hướng dẫn người chơi qua khe, tường thuật và kể câu chuyện khi bạn chơi, bắt đầu trong trò chơi cơ bản. Các nhân vật chính của câu chuyện cổ xưa này là các biểu tượng khe. Arthur đang ở trong thiết bị chiến đấu đầy đủ, Merlin với nền màu xanh điện, Guinevere, Pale Pale, Morgan và Black Knight vừa nham hiểm vừa sẵn sàng gây ra tình trạng hỗn loạn trên guồng.

Tất cả các Biểu tượng thanh toán tốt, xem xét mức độ đặt cược thấp của khe Avalon II và vì có 243 cách để giành chiến thắng, nên có rất nhiều thứ để đặt cược.

Merlin là ma thuật- đúng với hình thức và có thể xuất hiện tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi cơ bản, khen thưởng tiền thưởng tiền mặt và số nhân lên đến 20 lần. Người phụ nữ của Hồ, một nhân vật ma quái rực rỡ, là hoang dã của bạn và cô ấy sẽ mở rộng nếu hạ cánh ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn 3. Nếu người phụ nữ ma quái của hồ ở nơi khác thì bạn có thể sử dụng biểu tượng để tạo ra chiến thắng betline vì nó có thể thay thế cho các biểu tượng không phải là Bonus khác.

Giành được giải thưởng tiền mặt lớn 8 vòng thưởng đáng kinh ngạc

Vòng thưởng Grail là cửa ngõ của bạn đến vòng 7, cắn móng tay khác, những vòng thưởng mà bạn cần để làm việc theo cách của bạn. Kích hoạt vòng tiền thưởng Grail bằng cách nhận được 3+ Grail Scatter ở bất cứ đâu trên các cuộn để vào bản đồ đường mòn. Các trò chơi tiền thưởng sẽ đưa bạn vào một hành trình- trong các giai đoạn- để phục hồi Chén Thánh và trả lại cho Avalon.

 • Hồ huyền thoại: Cố gắng rẽ lại Excalibur trong vòng thưởng Dice Roll này. Mỗi cuộn tương ứng với số lượng các mảnh kiếm bạn có thể phục hồi. Nếu một trận đấu được tạo ra và xúc xắc di chuyển đến máy đo re-forge và người chơi được trả số nhân tương đương (lên đến x6). Bạn cần 6 mảnh để hoàn toàn thích excalibur và bạn đã từ bỏ tới 10 cuộn xúc xắc để hoàn thành việc này. Nếu bạn thành công, bạn sẽ nhận được 15 lần đặt cược của bạn trên đầu số nhân đã được bảo mật.
 • Misty Vale: Nhận 15 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 1x kèm theo. Chọn một biểu tượng có giá trị cao khi bắt đầu vòng để hoạt động như một sự hoang dã hơn và tất cả các chiến thắng bằng biểu tượng này có số nhân 2x kèm theo.
 • Thì thầm trong rừng hoặc thác rừng:

Ở phần thưởng 3, bạn sẽ được lựa chọn 2 vòng có thể

 • Những khu rừng thì thầm Sẽ yêu cầu bạn nhấp và chọn cho đến khi bạn không thể nữa. Mục đích của bạn là tìm khiên với hệ số nhân cao nhất. Bạn có thể loại bỏ tối đa 2 tấm khiên và số nhân có thể cao tới 160 lần hoặc thấp tới 10 lần.
 • Thác rừng Cung cấp 20 vòng quay miễn phí với những con hoang dã có dấu vết và mở rộng trong vòng.
 • Những con Moors sẫm: Trận đấu Helms cho số nhân trong lần nhấp và khớp với vòng thưởng.
 • Morgan từ giữ: Được thưởng cho sự dũng cảm khi bước vào Morgan, bằng cách đánh bại một số chiến thắng đồng xu lớn với 20 vòng quay miễn phí, số nhân 2X và cuộn cuộn. Chiến thắng liên tiếp tăng số nhân lên đến x6.
 • Hội trường bóng tối: Trong Hội trường bóng tối, bạn cần phải đánh bại Hiệp sĩ Đen để phục hồi Chén Thánh (điều đó đúng, bạn gần như về nhà an toàn). Mỗi cuộc tấn công bạn thực hiện chống lại Hiệp sĩ sẽ trao giải thưởng.
 • Phần thưởng Isle of Avalon: Trong phần thưởng cuối cùng của Slot Avalon II, người chơi quay bánh xe của Avalon để tiết lộ giải thưởng cuối cùng của bạn. Di chuyển qua 3 bánh xe cho các giải thưởng tốt nhất trên 4thứ tự Và bánh xe cuối cùng và hy vọng, bạn sẽ được thưởng khi trở lại Avalon, Chén Thánh.

Avalon II đặt cược

 • Min đặt cược £ 0,30
 • Đặt cược tối đa £ 1,50
 • Giải thưởng giải độc đắc của 120.000 đồng.

Avalon II: Phán quyết của chúng tôi!

Avalon II là một khe ngoạn mục. Có rất nhiều điều đang diễn ra và rất nhiều giải thưởng để giành chiến thắng vì vậy hãy giải quyết cho một buổi chơi dài và căng thẳng. Giới hạn đặt cược thấp có nghĩa là khe Avalon II hấp dẫn tất cả mọi người và những người sẽ muốn thử chơi qua 8 vòng thưởng 8 đáng kinh ngạc và có lợi nhuận!

Sẵn sàng hành trình đến một thế giới huyền bí xa xôi, nơi xa các hiệp sĩ bảo vệ vương quốc, ma thuật leo qua những khu rừng mê hoặc và các lực lượng của cuộc đụng độ thiện và ác hơn bao giờ hết? Sau đó chào mừng đến với Avalon, nơi Fortune ủng hộ những người dũng cảm và phiêu lưu đang chờ đợi.

Kiểm tra ngay bây giờ với Slot miễn phí Avalon II từ slotsbot.com hoặc nếu bạn đã sẵn sàng để đặt tiền mặt thực sự trên các cuộn phim, hãy tìm cách tìm cách tìm Sòng bạc trực tuyến hoàn hảo!!