xsmb soi cau 888 Những con chim hạnh phúc

Tham gia phần mềm ISOFBET trên các cuộn phim sủi bọt và vui vẻ này, chứa đầy những con chim nhiệt đới, màu sắc tươi sáng và giải thưởng tối đa lên tới 48.600 đồng xu.Happy Birds Video Slot có 5 cuộn, 243 cách để giành chiến thắng, hoang dã, vui vẻ, biểu tượng tiền thưởng, nhấp chuột và chọn trò chơi tiền thưởng và các vòng quay miễn phí.Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết để giành chiến thắng với Slot Video Happy Birds ngay tại đây và nơi bạn có thể chơi trò này và các khe trực tuyến isoffbet khác miễn phí.

Chi tiết khe
Cuộn
5
Phần mềm
Đường lương
Trò chơi thưởng
Đúng
Trò chơi thưởng
Đúng
Vòng quay miễn phí
Đúng
Số nhân
Không
RTP
95,64%
Cấp tiến
Không

Đồ họa và phần mềm Slot Chim hạnh phúc

Happy-birds-slot-freeHappy Birds Video Slot đưa chúng ta đến một cảnh quan đô thị; Đồ họa có chất lượng cao, HD, hoạt hình đầy đủ- Hãy nghĩ Disney và Pixar- và trông tuyệt vời. Bối cảnh cuộn cho thấy mái nhà của những ngôi nhà lân cận, nhưng có một chút khó khăn để xem nữa là các cuộn, mặc dù, trong suốt có màu đen.

Khi bạn tham gia những con chim hạnh phúc này trên các cuộn phim, bạn sẽ quay sang một bản nhạc sống động và tiếp thêm sinh lực, chắc chắn giúp làm cho những con chim này hạnh phúc. Hoạt hình cuộn liên tục thêm vào năng lượng của trực tuyến này. Thiết lập rất dễ dàng và rất thân thiện với người dùng.

Giống như một số lượng lớn phần mềm isoftbet, khe video Happy Birds có thể được phát trong trình duyệt trên máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của bạn.

Biểu tượng và Paytable tại Happy Birds

Happy Birds Video Slot là tất cả về màu sắc tươi sáng và chơi nhẹ nhàng. Các biểu tượng đầy màu sắc, nhiệt đới vỡ ra khỏi màn hình. Tại MAX BET, cho 5 ký hiệu, từ trái sang phải, chúng là:

  • Con vẹt: Con vẹt hùng vĩ có giá trị 2.000 đồng xu khổng lồ.
  • Toucan: Đáng giá hơn nhiều, ở vị trí thứ hai, Toucan đầy màu sắc chỉ có giá trị 500 đồng.
  • Gà con: Fella nhỏ táo tợn này có giá trị 350 đồng.

Các biểu tượng khác bao gồm A: 9, cái mà có giá trị giữa 150- 75 xu.

Các tính năng thưởng của chim hạnh phúc

Hoang dại: Điều này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào, ngoại trừ phần thưởng hoặc hoops ma thuật) để tạo ra những chiến thắng lớn hơn và tốt hơn cho bạn.

Magic Hoops và các vòng quay miễn phí: Magic Hoops có thể xuất hiện trên reels 2 và 4; Chúng sẽ kích hoạt một số F ngẫu nhiên FS tùy thuộc vào số lượng chim bay qua các vòng. Trong FS Random Wilds sẽ được khen thưởng. Vòng này cung cấp cho bạn một cơ hội tốt để thực hiện một số giải thưởng tốt đẹp, nhưng rất khó để kích hoạt, vì vậy sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn.

Biểu tượng tiền thưởng và tròn: Thu thập hơn 3 biểu tượng tiền thưởng sẽ đưa bạn đến một chiếc khinh khí cầu tuyệt đẹp theo chủ đề, nhấp và chọn vòng thưởng, chỉ cần bắn con chim đã chọn của bạn từ khẩu súng cao su tại các quả bóng bay để tìm giải thưởng ngẫu nhiên. Đây có thể là tiền hoặc số nhân.

Đây là một số tính năng thưởng tuyệt vời và thú vị, nhưng Paytable khá thấp, điều này gây thất vọng và mang lại bản chất nhẹ nhàng của khe này.

Bets và giới hạn của những con chim hạnh phúc

Có 5 mức đặt cược để chọn và tiền xu có sẵn từ € 0,01- € 1,00. Điều này tạo cược thấp nhất € 0,25 và cược cao nhất € 125. Với 243 cách để giành chiến thắng, điều quan trọng là phải hiểu một số chiến lược đơn giản để chơi trò chơi video Happy Birds, hãy xem lời khuyên của chúng tôi ngay bây giờ. RTP là 95,65%.

Những suy nghĩ tổng thể về những con chim hạnh phúc

Đây là một vị trí trực tuyến đẹp và quyến rũ, nhưng vấn đề chính của nó là các khoản thanh toán thấp đã hạn chế sự tiếp nhận tốt của nó với người chơi và niềm vui bạn có thể có. Nó rất xấu hổ khi Happy Birds rất ấn tượng với các tính năng thưởng tuyệt vời, chỉ dựa trên những điều này; Nó vẫn đáng để cho nó một vòng quay. Bạn có thể chơi trò chơi video Happy Birds với chúng tôi miễn phí tại đây hoặc khám phá các khe trực tuyến miễn phí hơn.